Từ ngày 20/7 đến 30/9/2017, Estella Heights Phiên bản Đặc biệt dành tặng ưu đãi hấp dẫn với lịch thanh toán chỉ 2%/ tháng đến khi nhận nhà vào năm 2019.

Hơn nữa, Khách hàng còn được nhận ngay:

• 10 lượng vàng

• Phiếu mua hàng điện tử trị giá 50 triệu

• Cơ hội rút thăm trúng thưởng 3 chuyến đi châu Âu trị giá 100 triệu/ chuyến

 

Estella Heights Phiên bản Đặc biệt gồm 376 căn hộ “Phiên bản Đặc biệt” nằm trên tháp 3 và tháp 4, dự kiến được hoàn thành đầu năm 2019. Với đa dạng chọn lựa từ các căn hộ một đến bốn phòng ngủ và đặc biệt là các căn hộ thông tầng (Duplex) với chiều cao trần hơn 6m, cộng với vô vàn tiện ích chuẩn resort và môi trường sống xanh mướt trong lành, gia chủ sẽ trải nghiệm và tận hưởng một tuyệt tác cuộc sống tại Estella Heights.

 

Ngoài ra, Keppel Land chính thức cung cấp gói “Dịch vụ Hỗ trợ tiện ích cá nhân & phong cách sống” cho chủ nhân của các căn hộ Estella Heights Phiên bản Đặc biệt trong 3 năm bắt đầu từ ngày 15/7/2016. Hiện nay Estella Heights là một trong vài dự án hiếm hoi trên thị trường cung cấp dịch vụ cao cấp đặc biệt hoàn toàn miễn phí này dành cho cư dân của mình.

 

Khách hàng quan tâm vui lòng gọi ngay số điện thoại (028) 3740 6600 hoặc email info@estellaheights.com.vn để đăng ký tham quan nhà mẫu hoặc nhận tư vấn từ Đội ngũ Tư vấn viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *