Nhân kỷ niệm ngày giải phóng miền Nam 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5, dự án căn hộ cao cấp tại Quận 2 Estella Heights dành tặng 10 lượng vàng cho khách hàng mua căn hộ Estella Heights trong tháng 4 và tháng 5. Chương trình áp dụng cho một số căn hộ với số lượng có hạn.

Với vị trí “vàng” ngay tại trung tâm quận 2, Estella Heights chỉ cách nhà ga Metro An Phú vài phút đi bộ, nằm gần nhiều trường quốc tế có tên tuổi và những trung tâm mua sắm, giải trí đã và sẽ khai trương trong thời gian tới.

Thiết kế xanh mát theo phong cách khu nghỉ dưỡng hiện đại, Estella Heights mang đến hàng loạt các tiện ích tiện nghi như nhà câu lạc bộ với phòng giải trí đặc biệt, phòng tập thể dục dưới đất và trên cao, Café, vườn trên cao, đường chạy bộ 400m, sân tennis, hai hồ bơi dài 50m và hồ bơi lười cho trẻ em. Chỉ cần xách vali về ở khi đến với Estella Heights, bởi vì từng căn hộ được hoàn thiện với các trang thiết bị và nội thất cao cấp hiện đại, thiết bị bếp và thiết bị vệ sinh được chọn lựa từ những thương hiệu hàng đầu.

Nằm tại khối đế của giai đoạn 2 dự án Estella Heights là Trung tâm thương mại Estella Place – nơi sẽ trở thành một trong những trung tâm phức hợp mua sắm – giải trí – giáo dục đẳng cấp nhất Quận 2. Dự kiến khai trương vào nửa cuối năm 2018, Estella Place sẽ cung cấp 37.000m2 sàn bán lẻ trải dài trên 5 tầng lầu. Là một TTTM hướng đến các gia đình, hệ thống cửa hàng tại Estella Place phục vụ nhiều độ tuổi khác nhau và được sắp xếp hết sức khoa học thành các cụm ngành hàng ăn uống, thực phẩm, thời trang, mỹ phẩm, nội thất, giáo dục, thể thao và giải trí.

 

Khách hàng quan tâm vui lòng gọi ngay số điện thoại (08) 3740 6600 hoặc email info@estellaheights.com.vn để đăng ký tham quan nhà mẫu hoặc nhận tư vấn từ Đội ngũ Tư vấn viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *